Tin bong88:Xuân Trường lấy thất bại ở K League làm động lực đấu U23 Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ - Giả trí' bắt đầu bởi mylan1908, 15/1/22.

1. mylan1908

mylan1908 Member

Tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường thừa nhận anh không cải thiện được nhiều về khả năng chơi bóng sau hai năm chủ yếu dự bị ở Hàn Quốc.

Ngày mai (11/1), ĐT U23 Việt Nam sẽ mở màn VCK U23 Châu Á 2018 gặp U23 Hàn Quốc, đối thủ được xem là ứng cử viên cho chức vô địch.

Xem thêm: www.bong88.com login

Đối với các cầu thủ Việt Nam thì đội trưởng Lương Xuân Trường dĩ nhiên là người hiểu rõ nền bóng đá Hàn Quốc nhất sau hai năm thi đấu cho Incheon United và Gangwon FC ở K League Classic.

Dù thừa nhận đã thất bại trong việc tìm kiếm suất đá chính thường xuyên ở K League nhưng Xuân Trường khẳng định, anh muốn lấy điều đó làm động lực để phấn đấu rèn luyện bản thân chứng minh cho người Hàn Quốc thấy khả năng của anh.

Tin Nổi Bật
    • Chelsea 4-0 Juventus: Phục thù thành công
    • KẾT QUẢ Barcelona 0-0 Benfica: Thoát thua phút bù giờ
    • Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay (V.League, Ngoại hạng Anh, Champions League...) - Lịch thi đấu bóng đá hôm nay
    • KẾT QUẢ Villarreal 0-2 MU: Ronaldo, Sancho đem về chiến thắng cho Quỷ đỏ
    Xuân Trường trả lời trên the-afc.com: "Tôi đã có hai năm chơi bóng ở Hàn Quốc nhưng không cải thiện được nhiều khả năng. Điều đó thôi thúc tôi phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để có thể thi đấu ở Hàn Quốc. Đó thực sự là một thử thách khó khăn bởi K League ở đẳng cấp khác hẳn V.League. Khi đến đó, tôi đã phải bắt đầu lại mọi thứ từ đầu".

Đánh giá về đối thủ U23 Hàn Quốc, Xuân Trường thẳng thắn: "Họ có thể đánh giá thấp U23 Việt Nam nhưng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể tạo ra một điều gì đó khác biệt trước họ. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

Xuân Trường ra sân ở K League trong màu áo Incheon United.

Đội trưởng U23 Việt Nam luôn có cảm nhận rằng quãng thời gian hai năm vừa qua ở Hàn Quốc là rất đáng nhớ. Anh nói: "Bạn bè ở Hàn Quốc đã giúp đỡ tôi rất nhiều và giúp tôi có nhiều trải nghiệm trong hai năm qua. Tôi thực sự yêu Hàn Quốc".

"Các cầu thủ Hàn Quốc luôn rất chuyên nghiệp và là hình mẫu để học tập. Họ luôn nghĩ và nói về bóng đá. Họ biết làm những gì họ cần phải làm để đội bóng trở nên tốt hơn", tiền vệ người Tuyên Quang chia sẻ.

Có một câu chuyện mà Xuân Trường luôn ghi nhớ, đó là 'mối thù' với U19 Hàn Quốc ở VCK U19 Châu Á năm 2014. Anh nói: "Tôi biết thủ môn hiện tại của U23 Hàn Quốc bởi từng là đồng đội ở Incheon United trước đây".

"Tôi còn nhớ khi tôi ở đó, cậu ta đã giơ bức ảnh Việt Nam thua Hàn Quốc 0-6 trước mặt tôi. Lúc đó tôi chỉ muốn cho cậu ta một cú đấm. Lần này tôi sẽ cố gắng trả thù", anh khép lại cuộc trò chuyện.