Công ty Thiết kế web

Ưu điểm của máy sinh hóa AU480 là gì?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi DatViet, 9/5/24.

 1. DatViet

  DatViet Member

  Hiện nay, với sự gia tăng nhận thức của người dân về các vấn đề sức khỏe, nhiều người đã lựa chọn việc xét nghiệm như một hoạt động thường xuyên để tầm soát hiệu quả nhiều bệnh lý khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu xét nghiệm của người dân, các cơ sở y tế như phòng khám, bệnh viện đã quan tâm, đầu tư vào những thiết bị xét nghiệm hiện đại, đến từ các thương hiệu lớn như Beckman Coulter. Tuy vậy, nhiều phòng khám vẫn chưa biết được chính xác những ưu điểm của máy xét nghiệm do hãng sản xuất. Bài viết dưới đây, Đất Việt Medical sẽ giới thiệu với bạn những đặc điểm của máy sinh hóa AU480 - một dòng sản phẩm nổi bật của hãng.

  Máy sinh hóa AU480 của hãng nào?

  Máy sinh hóa AU480 là thiết bị xét nghiệm do hãng Beckman Coulter sản xuất. Máy được nhiều cơ sở y tế tin tưởng và lựa chọn trong việc phân tích giá trị các chất hóa sinh trong máu hoặc nước tiểu của bệnh nhân. Qua đó, bác sĩ sẽ biết được chính xác bệnh lý của bệnh nhân và đưa ra cách điều trị bệnh phù hợp.

  [​IMG]


  Về hãng Beckman Coulter. Đây là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất các thiết bị y sinh, phục vụ cho nhu cầu của những cơ sở y tế. Beckman Coulter được thành lập từ năm 1935 bởi ông Arnold O. Beckman tại California (Mỹ). Ban đầu, hãng chỉ là một phòng thí nghiệm kỹ thuật Quốc gia, nhưng sau này hãng đã phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị y tế nhờ vào khả năng nghiên cứu và phát triển công nghệ phân tích hiện đại.

  Đến nay, hãng đã trở thành một tập đoàn đa quốc gia lớn với trên 12000 nhân viên và doanh thu lên đến 5.8 tỷ USD (2017). Các sản phẩm của hãng đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, Đức, Italia, Ireland, Thụy Điển, Nhật Bản, Singapore,...

  Tại Việt Nam, Beckman Coulter đã đặt một văn phòng đại diện của hãng tại TP. Hồ Chí Minh. Thông qua đó, hãng đã cho giới thiệu nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu xét nghiệm của cơ sở y tế nước ta như: máy xét nghiệm sinh hóa AU480, máy sinh hóa AU680, máy huyết học DxH 520,...

  Nguyên lý máy sinh hóa AU480

  Như được cung cấp trong thông số kỹ thuật của sản phẩm, máy xét nghiệm sinh hóa AU480 áp dụng nguyên lý đo quang tiên tiến. Theo chuyên gia, nguyên lý này được giải thích như sau:

  Máy sử dụng một đèn để chiếu ánh sáng trắng (là tổng hợp của nhiều bước sóng ánh sáng khác nhau) như một nguồn sáng để phân tích mỗi chỉ số đặc thù khác nhau. Thông qua một thiết bị đặc biệt (bộ chọn bước sóng), máy sẽ chọn được bước sóng phù hợp nhất để kích thích hoạt động phân tích tại cuvette diễn ra. Sau một khoảng thời gian, phản ứng xảy ra, dung dịch sẽ phát ra một ánh sáng biểu thị nồng độ đặc trưng của chất sinh hóa cần đo. Máy sẽ tiếp nhận và xử lý tín hiệu ánh sáng này, sau đó phân tích và cung cấp kết quả.

  Xem thêm: https://datvietmedical.com/may-sinh-hoa-au480-cua-hang-nao-co-nen-dung-khong-nid192.html
   

trang này