Công ty Thiết kế web

Việt - Pháp ký kết 17 văn kiện hợp tác, trị giá hơn 10 tỷ USD

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi truonghuong, 2/11/18.

 1. truonghuong

  truonghuong Active Member

  [​IMG]


  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trò chuyện với Thủ tướng Edouard Philippe tại lễ đón chính thức ở Hà Nội chiều 2-11 - Ảnh: VIỆT DŨNG


  Các thỏa thuận này trải dài trên nhiều lĩnh vực, trong có đào tạo, phát triển chính phủ điện tử, hợp tác y tế, ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, không gian, quản lý đô thị, và Vietjet Air đặt mua 50 máy bay chở khách A321neo của Airbus.

  Phát biểu với báo chí, Thủ tướng Pháp Edouard Philippe chia sẻ: "Tất cả những hợp đồng được ký kết mà chúng ta chứng kiến ngày hôm nay tương đương với hơn 10 tỉ USD. Điều này cho thấy ngày càng nhiều doanh nghiệp Pháp dấn thân vào thị trường Việt Nam trên nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng không, y tế, đào tạo... Đây là một minh chứng hùng hồn về quan hệ hợp tác giữa Pháp và Việt Nam".

  Thủ tướng Edouard Philippe cũng nhấn mạnh một trong những mục tiêu chính trong chuyến thăm Việt Nam lần này của ông là phát triển quan hệ hai nước một cách cụ thể, đặc biệt là quan tâm đến lược lượng lớp trẻ của Pháp và Việt Nam.

  Theo Bộ Ngoại giao Việt Nam, Pháp là đối tác thương mại châu Âu lớn thứ năm của Việt Nam. Trao đổi thương mại hai chiều năm 2017 đạt 4,6 tỉ USD, tăng 11,6% so với năm 2016.

  Tính đến năm 2017, Pháp đứng thứ 3 trong các nước châu Âu và đứng thứ 16 trên tổng số 113 quốc gia và lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn đầu tư đăng ký đạt 2,8 tỉ USD.

  Pháp là nhà tài trợ châu Âu song phương ODA hàng đầu cho Việt Nam và Việt Nam đứng thứ hai trong số các nước được hưởng ODA của Pháp tại châu Á với tổng số vốn cam kết lên tới 18,4 tỉ USD (tính từ năm 1993).

  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này