Công ty Thiết kế web

Vụ "tự ý" bổ nhiệm cục trưởng Cục QLTT TP.HCM: Chỉ là quyền cục trưởng

Thảo luận trong 'Thời sự' bắt đầu bởi truonghuong, 2/11/18.

 1. truonghuong

  truonghuong Active Member

  [​IMG]


  Một trong những buổi lễ bàn giao các chi cục địa phương về Tổng cục Quản lý thị trường - Ảnh: Moit


  Theo đó, Bộ Công thương cho biết mô hình Tổng cục Quản lý thị trường được tổ chức theo ngành dọc từ trung ương đến địa phương theo quy định tại quyết định số 34/2018/QD-TTg ngày 10-8-2018 của Thủ tướng quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Quản lý thị trường trực thuộc Bộ Công thương.

  Do quyết định này có hiệu lực từ ngày 12-10-2018, nên trong thời gian đợi kiện toàn tổ chức Đảng tại cơ quan tổng cục và các cục quản lý thị trường địa phương, Bộ Công thương cho rằng việc giao quyền là để tránh gián đoạn công việc.

  "Để tránh gián đoạn trong công tác điều hành cơ quan quản lý thị trường tại địa phương, vừa qua bộ trưởng Bộ Công thương tạm thời giao quyền cục trưởng các cục quản lý thị trường cho đến khi Bộ Công thương có quyết định bổ nhiệm chính thức cục trưởng Cục Quản lý thị trường tại các địa phương" - bộ này cho hay.

  Theo đó, sau khi kiện toàn tổ chức Đảng của lực lượng quản lý thị trường, Bộ Công thương sẽ tiến hành làm việc với các cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương về trình tự, thủ tục để bổ nhiệm chính thức các vị trí lãnh đạo của các cục quản lý thị trường địa phương.

  Trước đó ngày 1-11, tại cuộc họp kinh tế - xã hội tháng 10 của UBND TP.HCM, ông Nguyễn Thành Phong bày tỏ bức xúc về việc Bộ Công thương chỉ định cục trưởng Cục Quản lý thị trường TP.HCM mà không hiệp y với Đảng bộ thành phố.

  Ông Phong nói: "Việc chỉ định người mới làm cục trưởng Cục Quản lý thị trường mà Thành ủy, Ban tổ chức Thành ủy, thậm chí Sở Công thương cũng không biết. Làm vậy là không đúng nguyên tắc".


  Chiều 19-10, tại Cục Quản lý thị trường TP.HCM, ông Trần Hữu Linh, tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường, đại diện Bộ Công thương, đã trao quyết định quyền cục trưởng Cục Quản lý thị trường TP.HCM cho ông Nguyễn Văn Bách (trước đó là chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường TP).


  Diễn đàn SEO HAUIOnline.edu.vn .
   
 2. hieu vm

  hieu vm Member

  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Tp.HCM hiện nay. Gây ấn tượng với hơn 5.000 ca phẫu thuật thành công mỗi năm. Trung tâm cung cấp đa dạng các dịch vụ trọng điểm được khách hàng quan tâm nhất hiện nay như: cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn, độn cằm V Line, nâng ngực, căng da mặt, gọt mặt, hạ gò má… Tất cả gói gọn trong “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cam kết mang đến gương mặt mới, body mới vô cùng hoàn thiện cho sắc đẹp Việt được thăng hoa.

  Đăng kí tư vấn: Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

  ❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀❀
  Bệnh Viện Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 219-221 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3, TP HCM
   

trang này