Công ty Thiết kế web

X10 doanh thu bán hàng nhờ phần mềm Ninja zalo

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi hainguyen19971, 10/11/20.

 1. hainguyen19971

  hainguyen19971 New Member

  Bán hàng Online ngày càng phát triển và là xu hướng cực kì tiện ích. Không những đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hiện nay, đây còn là công việc thu hút nhiều người, nhiều đối tượng nhanh chóng phát triển hơn. Bán hàng đa kênh đem lại nguồn doanh thu đáng kể, tuy nhiên khi tập trung để phát triển nhất một kênh bán hàng cụ thể chắc chắn người bán hàng sẽ thu được hiệu quả tối đa nhất. Facebook là một kênh mạng xã hội lớn, mảnh đất kinh doanh màu mỡ trở nên cạnh tranh giữa người bán với người bán càng gay gắt hơn. Khi này, Zalo hay nhiều sàn thương mại điện tử, những kênh bán hàng khác cũng phát triển và hút người dùng không kém. Nhu cầu tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Zalo là cần thiết và quan trọng ngay lúc này. Đáp ứng tối ưu và hiệu quả nhất, phần mềm marketing Ninja không ngừng đem đến những tool bán hàng cực trên trên các kênh Zalo, hay Facebook, Shoppe,… . Mới đây nhất, Ninja cho ra mắt ” siêu phẩm” Ninja System Zalo – Phần mềm nuôi nick Zalo cực chất số lượng lớn trên nền tảng giả lập.

  1. TÍNH NĂNG THÔNG MINH CỦA PHẦN MỀM NUÔI NICK ZALO GIẢ LẬP
  Đáp ứng nhu cầu nuôi và chăm sóc tài khoản Zalo trên Profile, Official Account (OA) phần mềm System Zalo chính là giải pháp dành cho bạn:

  [​IMG]


  Tính năng chính của Ninja System Zalo- nuôi nick zalo trên giả lập

  • Tự động cập nhật avarta, chạy tương tác, thả tym, cmt, sticker trên nhiều bài viết
  • Tự động đồng bộ danh bạ từ list SĐT
  • Nhanh chóng kết bạn theo danh bạ, theo gợi ý
  • Kết bạn qua list SĐT
  • Tự động tạo nhóm, mời thành viên vào nhóm
  • Tự động đăng bài, cập nhật thông tin để dễ dàng tiếp cận với khách hàng
  • Tạo chiến dịch nhắn tin hàng loạt cho bạn bè, và số điện thoại
  [​IMG]


  Nuôi nick zalo số lượng lớn

  [​IMG]


  Xem thêm: Phần mềm nuôi nick facebook trên giả lâp- Ninja System

  2. TẠI SAO NÊN CHỌN PHẦN MỀM NUÔI NICK ZALO
  Một phần mềm chuyên nghiệp dành cho những người bán hàng thông minh. Chắc chắn bạn sẽ biết cách khai thác tối đa và bán hàng hiệu quả nhất với những hỗ trợ từ tool tự động mới này. Sức hút của Ninja System Zalo đến tay người dùng là gì? tại sao bán hàng Online trên Zalo lại cần đến phần mềm của chúng tôi? Ngoài tính năng thông minh trên, đây cũng chính là câu trả lời cho bạn:

  • Phần mềm nuôi nick trên giả lập, tương tác như người dùng thật; hỗ trợ nuôi hàng trăm, nghìn tài khoản Zalo số lượng lớn
  • Tiết kiệm thời gian cho việc chăm sóc các tài khoản chất lượng nhất
  • Tiếp cận tối đa nguồn khách hàng, tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả nhất
  • …,
  Nội dung trên chúng tôi bật mí tới người dùng về sự ra mắt của một trong những sản phẩm được kì vọng nhất dành cho tất cả những người kinh doanh Online. Nếu chuẩn bị bắt đầu và có ý tưởng bán hàng Online, đừng bỏ qua kênh bán hàng Zalo. Phần mềm nuôi nick zalo với Ninja System Zalo chính là lựa chọn cho giải pháp marketing của bạn hiệu quả và chất lượng nhất.

  Mọi chi tiết liên hệ: 0961.689768 để được tư vấn nhanh nhất.
   

trang này